October 6, 2022

หมอช้าง เผยราศีมีข่าวดีการเงินก้อนโต ราหูอมจันทร์กระทบราศีใดบ้าง เช็กด่วน

เรื่องดวงชะตาราศีเป็นเรื่องความเชื่อส่วบุคคล ที่หลายคนมักที่จะเช็กดวงชะตาราศีกันอยู่เรื่อยๆ เพราะว่าดวงราศี เชื่อกันว่ามีการปรับเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา วันนี้เราจะพาไปเช็กดวงเดือนพฤษภาคม 2564 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยราศีใดมีข่าวดีเรื่องการเงิน รับทรัพย์ก้อนโต ราศีใดเครียดเรื่องงาน เดือนนี้มีปรากฏการณ์ราหูอมจันทร์ จันทรุปราคาแบบเต็มดวง เกิดผลกระทบราศีใดบ้าง

~

~

~


กลุ่มราศีการงานดี ราศีเมษ
กลางเดือนไปแล้วจังหวะดวงดาวเปลี่ยนทำให้เกิดความก้าวหน้าขึ้นตามลำดับ ใครที่บอกจะขาดใจแล้วให้อดทนอีกนิด กลางเดือนไปแล้วทั้งเรื่องงาน และที่สำคัญข่าวดีเรื่องการเงินจะมีเข้ามามากด้วยเช่นกัน
ราศีมีน ยกภูเขาออกจากอก จะเรื่มมีข่าวดีเรื่องงานขาย การเจรจา การติดต่อ สอบสัมภาษณ์ การเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ เดือนนี้เป็นช่วงฟ้าหลังฝน
ราศีตุลย์ จากปัญหาความเครียดในการทำงาน ความกดดัน เดือนนี้ดวงดาวร้ายๆต่างๆ ได้ย้ายออกไปแล้ว โอกาสการลงทุน เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

~

~

~


ส่วนกลุ่มราศีที่ต้องเตือนเรื่องงาน คือ
ราศีเมถุน จะเจอความเครียด กดดัน และการเปลี่ยนงานแบบไม่คาดฝันมีสิทธิ์จะเกิดขึ้น ราศีนี้ต้องระวังดวงจะเปลี่ยนงาน ย้ายงาน หรือ ตกงาน เดือนนี้จะตัดสินใจอะไรเรื่องงานต้องระวังให้มาก
ให้ระวังเดือนนี้แต่ทั้งหมดของปีดวงโดยรวมดี เพียงแต่เดือนนี้อาจทำให้ต้องสะดุดตัวลง และอีกเรื่องต้องระวังคือเป็นราศีที่มีโอกาสจะเสียเงินเปล่า เช่น ลงทุนแล้วขาดทุนหรือถูกโกง
ราศีธนู ค่อนข้างเหนื่อย ทำอะไรในสิ่งไม่ถนัด ลองผิดลองถูก จะเป็นประสบการณ์ที่ดีในอนาคต ผ่านเดือนนี้ไปจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เตือนให้ระวังศัตรู คนปองร้าย รูปแบบโซเชียลใส่ร้ายหรือมาซึ่งหน้า เดือนนี้อุปสรรคเยอะแต่โดยรวมดี

~

~

~


กลุ่มราศีดวงดีเรื่องการเงินมากที่สุดในเดือนนี้
ราศีกรกฎ จะมีรายได้พิเศษ รายได้ประจำ รายได้จร ทยอยเข้ามา สิ่งที่เคยลงทุนได้เงินปันผลเข้ามา คนชอบเสี่ยงโชค ราศีกรกฎก็จะมีโชคลาภเข้ามาอย่างฟลุคๆ ไม่คาดฝัน จากปกติไม่มีโชคเลย แต่เดือนนี้ กลางเดือนเป็นช่วงเวลาที่ดวงดาวโชคลาภดี รวมๆทั้งรายได้ โชคลาภ เงินส่วนแบ่งทั้งหลายเรียกว่าจัดเต็มในเดือนนี้ [ads]
ราศีสิงห์ งานล้นมือ เงินเยอะตามมาด้วย ไม่เหนื่อยฟรีมีรายได้ตามมาด้วย ยิ่งทำเยอะยิ่งได้มาก เป็นน้ำพักน้ำแรง ไม่ใช่การเสี่ยงโชค สู้แล้วลุยเต็มที่ความมั่นคงชีวิตจะมีเข้ามา
ราศีกุมภ์ มีเกณฑ์ได้เงินก้อน มีเงินดีอย่างต่อเนื่อง ช่วงนี้จังหวะดวงดาวยังคงแข็งแรง โอกาสด้านความมั่นคง ความมั่งคั่งร่ำรวยเข้ามา ที่สำคัญโชคจากอสังหา อยากเจรจาค้าขาย ซื้อที่ขายที่ขายบ้านขายคอนโด เดือนนี้มีลุ้นจะได้เงินก้อนโต สิ่งที่กำลังเริ่ม กำลังลงทุนมีโอกาสจะค้าขายดี มีกำไรเข้ามามากในเดือนนี้

~

~

~


ราศีดวงดีเรื่องรัก ราศีกันย์ และ ราศีมังกร
ส่วน 2 ราศี เตือนจะได้รับผลราหูอมจันทร์เต็มดวง ในวันที่ 26 พ.ค. 64 ตอนเย็นค่ำตรงกับวันพุธกลางคืนบ้านเรา ถือเป็นวันพระราหูด้วย มีความแรงซ้อนกัน เป็นราหูซ้อนราหู

~

~

~


ราศีพฤษภ เป็นเจ้าภาพของงานนี้ เป็นราศีที่พระราหูอยู่ในดวงชะตา จะได้รับผลกระทบเยอะมากเป็นพิเศษ ยังไม่นับดวงดาวอื่นๆที่เข้ามาในราศีในเดือนนี้ต้องเตือนเรื่องสุขภาพ อันดับหนึ่งที่ต้องเตือนในช่วงเวลาแบบนี้ อย่าเสี่ยง พยายามดูแลตัวเองให้ดี มีโอกาสเจ็บป่วยไม่สบาย ฟกช้ำ ผ่าตัด เข้าโรงพยาบาล แม้แต่เรื่องงานอาจมีข้อผิดพลาดเฉพาะในเดือนนี้ หลังจากนี้จะค่อยๆมีข่าวดีเข้ามามากขึ้น
ราศีพิจิก อาจไม่แรงเท่ากับราศีพฤษภ ต้องระวังเรื่องส่วนตัว ความรัก การสื่อสารเข้าใจผิดกันได้ง่าย และเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ การขับรถ กิจกรรมผาดโผนให้งดไว้ก่อน บางทีเรื่องเล็กอาจจะเป็นเรื่องใหญ่

~

~

~


เป็นอย่างไรกันบาง ดวงชะตาราศีของคุณไปในทิศทางที่ดีหรือไม่ หรือว่าอยู่ในกลุ่มที่ต้องระวังตัวหรือไม่ อย่างไรแล้วก็ต้องใช้วิจารณญาณกันด้วยนะครับ

~

~

~

HS

332688288241791_447361780107774 ohs6wfzq64

View all posts by HS →

Leave a Reply

Your email address will not be published.