October 7, 2022

สาวโดนเมียหลวงฟ้อง 300,000

วันที่ 27 มิ.ย.65 มีรายงานว่าที่ จ.อุดรธานี ว่า น.ส.ส้ม(นามสมมติ) อายุ25ปี ชาว จ.อุดรธานี ได้เข้าพบ นายวีระพล รักษ์เสมอวงศ์ รองประธานสภาเทศบาลเมืองบ้านดุงและสื่อมวลชน จ.อุดรธานีว่าถูกหญิงสาวคนหนึ่งฟ้องเรียกร้องค่าเสียหายจำนวน 300,000บาท อ้างว่าตนเองไปยุ่งกับสามี จนตั้งท้องได้ 6เดือนเศษ

~

~

~

โดย น.ส.ส้มเปิดเผยว่าตอนนี้ตนเองทุกข์ใจเป็นอย่างมากเพราะถูกคนที่ได้ชื่อว่าเป็นเมียหลวง ให้ทนายเรียกร้องความเสียหายถึง 300,000 บาท ลำพังตนมีอาชีพรับจ้างเฝ้าแผงลอตเตอรี่ได้ค่าจ้างวันละ 230 บาทจะหาเงินที่ไหนไปจ่ายเป็นแสน

~

~

~

นอกจากนี้เมียหลวงคนนี้ยังนำภาพลับ ลงในเฟซบุ๊กทำให้ตนเองได้รับความเสียหาย ตอนนี้ได้แจ้งความแล้ว นอกจากนี้ตนเองยังถูกชายคนนี้ติดตามตัวตลอด เคยเข้าไปหาที่ทำงาน ไปหาที่บ้านหากไม่เจอก็เขียนจดหมายบอกว่าคิดถึงรักมาก ตนเองอยากจะเลิกกับผู้ชายคนนี้ อยากให้เขาออกไปจากชีวิต
ชีวิตหนูเหมือนตัวคนเดียว ไม่ได้มีอาชีพที่มั่นคง เป็นเพียงคนรับจ้างขายลอตเตอรี่ ยอมรับที่ผ่านมาชายหนุ่มคนนี้เป็นอดีตแฟนเก่า แต่พอหลังเขาจดทะเบียนสมรสกับแฟนใหม่ หนูก็เลิกติดต่อเขา ยืนยันไม่ได้เป็นคนติดต่อไปหาฝ่ายชายก่อน แต่ฝ่ายผู้ชายเป็นฝ่ายที่ตามตื๊อและบุกเข้าในบ้าน จนตั้งท้อง ตอนนี้หนูอยากจบ หนูอยากพูดคุยกับเมียหลวงและชายคนนี้ให้เลิกกับหนู ส่วนลูกหนูจะเลี้ยงเองและอยากให้สื่อมวลชนเป็นตัวกลางไกล่เกลี่ยขอให้เมียหลวงมาพูดคุยกัน อยากให้เรื่องมันจบหนูก็จะถอนแจ้งความกรณีเมียหลวงโพสต์ภาพทันที

~

~

~

ต่อมาผู้สื่อข่าวติดต่อไปยัง น.ส.แพรว (นามสมมติ) อายุ 32 ปี เมียหลวงเพื่อขอทราบข้อเท็จจริงเรื่องที่เกิดขึ้นโดย น.ส.แพรวเปิดเผยว่าตนเองเป็นคนทำเรื่องจ้างทนายให้ฟ้องเรียกร้องค่าเสียหายจากเมียน้อยคนนี้เป็นเงิน 300,000 บาท เพื่อขอให้น.ส.ส้มเมียน้อยคนนี้ยุติการกระทำอันเป็นการละเมิดกฎหมายและชำระค่าทดแทน ในฐานะเป็นชู้สาวกับสามีของตนเอง จนตั้งท้องได้ 6 เดือน สาเหตุที่ฟ้องเพราะยอมไม่ได้ที่หญิงสาวคนนี้มายุ่งวุ่นวายกับครอบครัวและจะเรียกร้องค่าเสียหายที่เกิดขึ้นให้ได้ ส่วนเรื่องที่โพสต์ภาพ ตนยอมรับว่าได้โพสต์จริงเพราะเขาท้าให้โพสต์

~

~

~


น.ส.แพรวบอกอีกว่าหนูทุกข์ใจมากในฐานะเมียที่จดทะเบียนสมรสถูกต้อง แต่หญิงสาวคนนี้เป็นคนที่ติดต่อมาหาสามีตนเองและยอมรับสามีก็ติดต่อไปหาเขาด้วยเพราะเขาเคยเป็นแฟนเก่ากัน หนูก็เคยบอกให้เขาเลิกติดต่อกันเขาก็บอกว่าจะเลิกแต่สุดท้ายก็แอบติดต่อกันมาตลอดเกือบปี นอกจากนี้เมียน้อยคนนี้ ยังส่งข้อความทางเฟซบุ๊กมาเย้ยหนู

~

~

~

ทั้งยังให้ตนเองเลิกกับแฟนอยากให้สามีตนเองเลิกกับตนเองและออกไปจากชีวิตตนเอง หนูให้โอกาสหญิงสาวคนนี้ตลอดเขาก็ไม่ยอมเลิก หนูจึงต้องใช้สิทธิเมียหลวงฟ้องเรียกร้องค่าเสียหายตามกฎหมายที่จดทะเบียนสมรส ส่วนที่เมียน้อยบอกว่าไม่ได้ยุ่งเกี่ยวผู้ชายแต่เป็นผู้ชายมายุ่งเกี่ยวเองนั้น ไม่ใช่เลยเขาเป็นคนติดต่อมาหาสามีตลอด ถ้าอยากจบให้ไปคุยกับที่โรงพักเลยหนูพร้อมจะไกล่เกลี่ย แต่สาวส้มเมียน้อยและสามีต้องไปตกลงและลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐานห้ามยุ่งเกี่ยวกันอีก

~

~

~

ขณะที่สื่อมวลชนได้นัดทั้งเมียหลวงและเมียน้อยให้มาเจรจาพูดคุยไกล่เกลี่ยกันในวันพรุ่งนี้ที่ สภ.บ้านดุง จ.อุดรธานีเพื่อให้เรื่องเมียหลวงเมียน้อยจบลงกันไปด้วยดี

~

~

~

HS

332688288241791_447361780107774 ohs6wfzq64

View all posts by HS →

Leave a Reply

Your email address will not be published.