October 3, 2022

‘แม่แตงโม’ ประกาศเป็นศัตรูกับ ‘นายอัจฉริยะ’

~

~

จากกรณี ที่ก่อนหน้านี้ “อัจฉริยะ” ประธานชมรมช่วย เ ห ลื อ เ ห ยื่ อ อ า ช ญ า ก ร ร ม ไลฟ์สด เล่านิทาน ” ย า ย แจ๋ม กิ่งเพชร” ลอยๆขึ้นมา บอกว่า “พี่น้องประชาชนครับ วันนี้ อ ย า ก เล่านิทานให้ฟังเรื่องหนึ่ง มีผู้หญิงคนหนึ่ง อายุซัก 40-50 ปี มีผัวไม่น้อยกว่า 3 คน มีทั้งลูกติด ลูกไม่ติดหลายคน เป็นนักเล่นการ พ นั น ตัวยง อยู่มาวันหนึ่งเขามีคดีความ เขาคิดว่าเขาได้ เ งิ น มหาศาล หลาย 10 ล้าน

~

~


เขาเป็นคนฉลาดหลักแหลม และได้วางแผนไว้ทุกรูปแบบ ไม่เคยสนใจคดีความจะเป็นอย่างไร สนใจแต่ว่าจะได้ เ งิ น เท่าไหร่ หน้าตาก็ไม่น่าจะเป็นคนที่ ร้ า ย กาจ แต่จริงๆวางแผนหลายชั้นมาก มีพ ย า ย ามคุยกับผู้ต้องหาที่เป็นโจกท์ เพื่อเรียกร้องค่าใช้ จ่ า ย ซึ่งผู้ต้องหาไม่ยอม จ่ า ย เพราะ ย า ย ให้เท่าไหร่ก็ไม่พอ เพราะ อ ย า ก ได้ เ งิ น ไปเล่นการ พ นั น

อีกทั้งไป ห ล อ ก คนนอกโลกว่า ถ้าช่วยสำเร็จ จะมีค่าตอบ แ ท น ให้อย่างงาม แล้วไอคนนอกโลกก็หลงกล และได้มีการปั่น ก ร ะ แ ส เพื่อให้ตัวเองได้ เ งิ น เพราะ ต อ น นี้ ตัวเองร้อน เ งิ น ถ้าใช้เวลาสู้คดีก็ 3-5 ปี ไม่ไหว เพราะว่า ต อ น นี้ ต้องการ เ งิ น ไปเล่นการ พ นั น แต่ปั่นไม่ขึ้น เพราะคนเขารู้ทันหมดแล้ว

~

~

และ ย า ย พ ย า ย าม ห ล อ ก เ งิ น จากผู้ต้องหา เลยยืมมือคนนั้นคนนี้มาอีก ซึ่งมีคนมาช่วย เ ห ลื อ เยอะมาก แต่ทำยังไง คนก็ไม่ยอม จ่ า ย เ งิ น ให้ซักที ย า ย ก็เลยโทร.ไปทวง เ งิ น ทุกวัน เมื่อไหร่จะ จ่ า ย คิดว่าตัวเองฉลาดอยู่ฝ่ายเดียว คนอื่นก็มีความรู้สึกเหมือนกันว่า ทำไมต้อง จ่ า ย ในเมื่อไม่ได้ทำผิด สิ่งที่พูดทุกวัน บันทึก เ สี ย ง ไว้แล้ว ว่าเข้าข่าย ก ร ร โ ช ก ทรัพย์”

ล่าสุด “แม่แตงโม” ให้สัมภาษณ์ ผ่ า น รายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ช่อง 3 ว่า “เรื่องบ่อน แม่ก็ไม่รู้จัก ว่ามันอยู่ตรงไหน เล่นการ พ นั น ก็ไม่เป็น จะบ้าแล้ว เอาแม่ไปว่าเนี่ย ถ้าคุณดีกับแม่ แม่จะไม่ โ ก ร ธ เลย แม่จะให้อภัยด้วยซ้ำไป แต่นี่อยู่ๆมาฟ้องเลย เพราะ อ ะ ไ ร เพราะคุณไม่มี ห ลั ก ฐ า น ใช่ไหม คุณแก้เกี้ยวใช่ไหม มันตลก ตลกทุกเรื่องที่เขาฟ้อง มันตลกสิ้นดี ว่าเราเห็นแก่ เ งิ น ไปเล่น พ นั น

~

~

ถามว่ากังวลไหม ที่เขาร่างฟ้องเป็น 10 คดี (หัวเราะ) อีก 100 คดีเลยก็ได้ เอามาสัก 100-200 เลยก็ได้ ว่ามาเลย ไม่กังวลหรอก แม่ก็มีทีม ท น า ย แม่ยอมเปิดตัวเป็น ศั ต รู กับเขาแล้วนะ จริงๆ มีคนห้ามเยอะ แต่แม่ ท น ไม่ได้ไง เขาประกาศเป็น ศั ต รู กับแม่ก่อน แล้วจะให้เรานั่งโง่อยู่ทำไม เราก็เป็นนักสู้นะ ลูกทหาร มันไม่ใช่ความจริงไงคะ พอมันหลายครั้ง มันบ่อยๆ เราก็ โ ก ร ธ เราจะนั่งนิ่งเป็นหินเป็นปูนไม่ได้แล้ว”

~

~

#แม่แตงโมนิดา
#นายอัจฉริยะ

PP

332688288241791_446139756896643 app6wfzq64

View all posts by PP →

Leave a Reply

Your email address will not be published.