September 28, 2022

ภรรยาหลวงสวนกลับ ภรรยาน้อย ทำคดีพลิก

~

จากกรณี เมียน้อย ร้องไห้ถูก เมียหลวง ฟ้องเรียกเงิน 3 แสนบาท หลังแอบไปมีสัมพันธ์กับสามีจนตั้งท้อ-ง พร้อมเตรียมนัดเพื่อคุยไกล่เกลี่ย ความคืบหน้าเรื่องดังกล่าว น.ส.ส้ม (นามสมมติ) ที่ถูกกล่าวหาเป็นเมียน้อย เปิดใจในรายการ โหนกระแส ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า

~

~

ภาพจาก โหนกระแส
ฝ่ายชายได้เบอร์ตนมาจากไหนไม่ทราบ แล้วโทร.มาหาตน ถามว่าจีบได้ไหม ซึ่งตนก็ไม่เคยรู้ว่าเขามีเมียอยู่แล้ว หรือไม่มี จากนั้นก็คุยกันเรื่อยมา ก่อนที่ฝ่ายชายจะไปจดทะเบียนสมรสกับ น.ส.แพรว (นามสมมติ) ผู้หญิงอีกคน ที่เป็นเมียหลวง เราก็ตกใจ ว่าแฟนเราที่คุยอยู่ไปจดทะเบียนกับอีกคน

~

~

ภาพจาก โหนกระแส
ตนก็ร้องไห้ และว่าถ้าเป็นแบบนี้ก็ต้องจบกัน แต่ฝ่ายชายไม่ยอมจบ และพยายามมาหาตนตลอด เวลา 2 ปี จนเริ่มมีความรู้สึกดี ทั้งๆ ที่รู้ว่าเค้าจดทะเบียนกับอีกคนไปแล้ว ซึ่งก็ต้องยอมรับว่า มีความสัมพันธ์กัน ระหว่างนั้นก็ได้มีการคุยกับเมียหลวงเขาบ้าง ซึ่งเขาทักว่าให้ฝ่ายชายเอารถจักรยานยนต์มาคืน

~

น.ส.แพรว เมียหลวง เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดย น.ส.แพรว ยอมรับว่า ฟ้องจริง 300,000 บาท ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมา ก็มีการเตือนมาตลอด ให้โอกาสตลอด แต่เขาไม่หยุด

~

~

ภาพจาก โหนกระแส
ซึ่งก่อนหน้าเราก็บอกเขาแล้วว่าจะให้ทนายฟ้อง เขาก็ส่งข้อความมาว่าจะหยุด แต่สุดท้ายก็ไม่หยุด ไม่ถึงอาทิตย์ก็ส่งข้อความมาหาผู้ชายว่า ว่างไหม มารับหน่อย และก็ไปหากัน ซึ่งเรื่องนี้ เรารู้มานานแล้ว เพราะก่อนที่จะจดทะเบียน เราก็อยู่กินกับแฟนมาได้ประมาณ 1 ปีแล้ว และพอมารู้ว่าเขานอกใจ เลยพาไปจดทะเบียน

~

~

ภาพจาก โหนกระแส
เมื่อถามว่า รู้ไหมว่าฝ่ายชายคบซ้อน ทั้งกับแพรวเอง และ น.ส.ส้ม ซึ่งทาง น.ส.แพรว บอกว่า เราคบกับแฟนมาก่อน และมารู้ว่าเขาคบกัน ก็เพราะ น.ส.ส้ม ทักเฟซบุ๊กตนมาก่อน ซึ่งเราก็คุยกับเขา ให้เขาหยุด

~

ที่ผ่านมาเราโดนแซะมาตลอด ถูกโพสต์ต่อว่ามาตลอด ทั้งยังส่งรูปพวกนี้มาหาตน ซึ่งหากเราจะประจา-น เราคงทำไปตั้งแต่แรก โดยตนยอมรับว่า เอารูป น.ส.ส้ม ที่มีอะไรกับแฟน ไปลงจริงในเฟซบุ๊กของตัวเอง และก็ไม่ได้เปิดสาธารณะ

~

~

ภาพจาก โหนกระแส
น.ส.แพรว ก็พูดต่อว่า เรื่องนี้เราให้โอกาสมา 2 ปีแล้ว แต่ น.ส.ส้ม เลือกที่จะปฏิเสธโอกาสนั้นเอง ซึ่งหลังจากนี้ ก็ให้ไปตกลงกันที่โรงพัก เพราะครั้งนี้ อยากให้มีลายลักษณ์อักษรยืนยัน แต่หลังจากนี้ หากสามีจะไปหาอีก ก็ไม่เอาแล้ว

~

นอกจากนี้ น.ส.แพรว ยังได้ตั้งคำถามว่า ทำไม น.ส.ส้ม ถึงบอกว่า ตัวเองโดนบังคับ โดย น.ส.ส้ม ชี้แจงว่า พูดจริง แต่เพราะเป็นสภาวะกดดัน อยากจบ อยากหนีปัญหา เลยพูดไปแบบไม่ทันคิด แต่จริงๆ แล้วไม่ได้ถูกบังคบมีความสัมพันธ์กัน
ขอบคุณ โหนกระแส

~

Pra

332688288241791_448576463319639 opy6wfzq64

View all posts by Pra →

Leave a Reply

Your email address will not be published.