October 3, 2022

ฝ่ายชาย เล่าความจริงสุดพีค ก่อนภรรยาหลวง ฟ้องภรรยาน้อย 3 แสน

จากกรณี เมียน้อย ร้องไห้หนักหลังโดน เมียหลวง ฟ้องเรียกเงิน 3 แสนบาท หลังแอบไปมีสัมพันธ์กับสามีจนตั้งท้อ-ง พร้อมขอความเป็นธรรม ล่าสุด วันที่ 28 มิ.ย. 2565 ที่ สภ.บ้านดุง จ.อุดรธานี เพื่อไปร่วมรับฟังการไกล่เกลี่ยเรื่อง น.ส.แพรว (นามสมมติ) เมียหลวงฟ้อง น.ส.ส้ม (นามสมมติ) เมียน้อย

~

~

~

เรียกค่าเสียหาย 300,000 บาท ตามที่ทั้งสองฝ่ายนัดกันไว้แต่วันนี้ แต่ฝ่ายเมียน้อยติดธุระ ต้องไปออกรายการ จึงได้เดินทางออกจากบ้านดุงกับเพื่อนอีกคน เพื่อจะไปขึ้นเครื่องที่สนามบินอุดรฯ ตั้งแต่เช้า โดยมีนายวีระพล รักเสมอวงศ์ ไปส่งที่สนามบิน

~

~

~

ขณะที่ นายวีระพล เล่าว่า กรณีที่ น.ส.ส้มไปออกรายการโหนกระแส เพราะต้องการไปแก้ข่าวว่าไม่ได้โดนบังคับ และไม่ได้เป็นแฟนเก่า ยอมรับว่ามาทีหลัง มันเป็นความผิดพลาด ทุกอย่างมาจากความรัก ตอนแรกผู้ชายมาจีบบอกว่าไม่มีแฟน
กระทั่งตอนหลังรู้สึกอบอุ่น มันมาจากความรัก แต่พอเขาจดทะเบียน ก็อยากจะเอาชนะพยายามโพสต์ต่างๆ ตอนนี้ยอมรับผิด ขอทำทุกวิถีทางเพื่อไถ่โทษ วันนี้ยอมรับผิดจะทำทุกอย่างออกมาจากความรู้สึกอย่างแท้จริง ส่วนคดีความอยากให้จบ

~

~

~

ทางด้าน นายน้อย (นามสมมติ) สามี น.ส.แพรว เล่าว่า ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น การกระทำสวนทางกับความเป็นจริง ในความเป็นจริงคือเป็นการสมยอมกัน ไม่มีใครจะสามารถบังคับกันได้ ครั้งแรกไปพบกันแถวบ้านของ น.ส.ส้ม โดยตนคบกับ น.ส.แพรว ก่อนถึงมารู้จักกับ น.ส.ส้ม ซึ่งเขาก็รู้ว่าตนมีเมียอยู่แล้ว และเขาบอกเขารับได้

~

~

~

สำหรับเรื่องนี้ ต่อให้เมียตนไม่บอก น.ส.ส้ม เขาก็รู้อยู่แล้ว เพราะคบกันมาแบบ 3 คนผัวเมียได้ 1 ปี ซึ่งตนรู้จักกับ น.ส.แพรว มาแล้วรวม 3 ปี และมารู้จักกับ น.ส.ส้ม ได้ประมาณ 1 ปี
ณะที่ น.ส.แพรว เมียหลวง เผยว่า วันนี้จะขอดูรายการโหนกระแสก่อน ถึงจะให้คำตอบว่าการตอบคำถามของน้องส้มจะเป็นที่น่าพอใจหรือไม่ จึงจะได้ตัดสินใจฟ้องหรือไม่ฟ้อง

~

~

~

เพราะตนก็เพิ่งคลอดลูกได้ 3 เดือน และยินดีจะให้โอกาส ซึ่งตนให้โอกาสมานานแล้ว ครั้งนี้ต้องมีลายลักษณ์อักษรลงบันทึกประจำวันที่โรงพัก จะต้องจบที่โรงพัก โดยมีพยานคือแอดมินเพจบ้านดุงอัพเดตและร้อยเวรด้วย

ขอบคุณ thairath

~

~

~

HS

332688288241791_447361780107774 ohs6wfzq64

View all posts by HS →

Leave a Reply

Your email address will not be published.