October 2, 2022

หนูเล็ก ก่าก๊า เลิกทำรายการ 3 ปี เคลียร์ใจเป็กกี้ พร้อมเผยขายออนไลน์จนรวย

~

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ได้อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานและได้สูชีวิตดูแลครอบครัวจนตอนนี้มีทุกอย่าง สำหรับสาว หนูเล็ก ก่าก๊า หรือ หนูเล็ก ภัทรวดี พร้อมด้วย เป็กกี้ มาเปิดใจในรายการ โดย ตอนหนึ่ง หนูเล็ก เผยถึงเหตุต้องเลิกทำรายการเลิกทำงานไปถึง 3 ปีว่า ตอนมีน้องเหวี่ยงทุกคน

~

~

อีกนิดเดียวเกือบบ้า สมมติมีคนนั่งด้วยแล้วไม่คุย พี่เกลียดหนูหรือเปล่า แล้วจนลูกเป็นขวบแล้วยังเป็น จะรู้สึกพี่ไม่ชอบหนูเหรอ เราไม่ควรอยู่ที่นี่แล้ว คิดเอง ไปที่บ้านก็เป็น สามีเคยมารอรับไม่มา ก็จะรู้สึกทำไมเป็นแบบนี้ ทิ้งเราเหรอ จะร้องไห้ตลอดเวลา ปรึกษาแพทย์ก็บอกไม่ต้องกลัวไม่แกติ

~

~

คนที่หนักกว่าเรามีเยอะ แต่ปัญหาเราคือมีทั้งคนที่เข้าใจและไม่เข้าใจ ทำให้เรายิ่งนอยด์ เลยบอกแฟนว่าจะไม่ทำงานแล้ว ถ้าทำจะไม่มีเพื่อนอีกแล้ว จะกลายเป็นคนมาไม่ชอบเราหมด เราจะรู้สึกแบบนี้ ตัดสินใจลาออก บอกพี่บอยเลยว่าหนูขอลาออก ที่บ้านยังดีที่สามีเข้าใจ ถ้าไม่เข้าใจจะเป็นคู่ที่เลิกกัน

~

~

~

ถามว่าตอนนั้นลาออกจากรายการประจำทุกรายการเลย หนูเล็ก กล่าวว่า ลาออก พักไม่มีงาน ตอนนั้นก็มีข่าว ก็มีความน้อยใจ เราก็ฮอร์โมนนี่แหละ ก็มีความไม่เข้าใจ ก็เคลียร์จบ เพราะฮอร์โมนเริ่มหาย ถามว่าเป๊กกี้มีคลิปคืนดีชมพู่ ก่อนบ่าย ด้วย เป็กกี้ กล่าวว่า

~

~

ผลกระทบมาจากหนูเล็ก เลยรู้สึกชีวิตในวงการมันยังไง ทำไมน่ากลัวจังเลย เลยถอยห่างจากเพื่อนทุกคนไปอยู่เซฟโซนกับสามี ช่วงนั้นเฟดไปเหมือนกัน หนูเล็ก กล่าวด้วยว่า จริงๆ เกิดจากที่เราไม่ได้คุยกัน มันก็ยิ่งคิด หนูก็ยิ่งคิด พี่เป็กก็ยิ่งคิด มันไปเรื่อย เราต้องเคลียร์

~

~

เจอพี่เป็กหนูก็เข้าไปขอโทษเขา อะไรที่หนูเข้าใจผิดพี่ พี่เข้าใจผิดหนูขอให้จบไป ด้าน เป็กกี้ บอกว่า ก็ขอโทษเหมือนกัน ถ้าทำอะไรให้ไม่สบายใจ หนูเล็ก ยอมรับว่า 3 ปีก็ให้เวลาตัวเองกัน มานั่งคิด เกิดจากฮอร์โมนเราคนเดียวเลย เกิดจากเราคนเดียวเลย

~

~

~

เป็นประเภทว่าถ้าน้อยใจใครจะบล็อกหมด ไม่ติดต่อ พี่ต้นหอม ศกุนตลา หนูบล็อกไลน์ บล็อกเฟซ ไอจี บล็อกทุกอย่าง พอให้เวลาตัวเอง เข้าใจมาก เป็นฮอร์โมน อารมณ์เราด้วย 3 ปีไม่มีงานเลย หันมาขายของทุกอย่าง ต้องหารายได้

~

~

เพราะมีลูกด้วย ขายทั้งเสื้อยืด เชือกกายภาพ ไลฟ์ขายของคนดูน้อยมาก 70 คน ไลฟ์ตั้งแต่ 8 โมง ถึง 6 โมงเย็น พักแล้ว ไลฟ์ถึงตีหนึ่งตีสอง จนคนดูเหลือ 70 ถ้าพี่อยู่หนูก็อยู่ คนก็เอฟเยอะ เราก็สู้

~

~

ขายของออนไลน์จนซื้อพอร์ชป้ายแดงเลยเหรอ หนูเล็ก กล่าวว่า ไม่ใช่ คนจะเข้าใจทำอะไรมารวย ทำงานมา 15 ปี ก่อนเข้าวงการก็ขายของ เป็นเงินเก็บ พอเราไม่มีหนี้เราอยากได้อะไรก็ได้

~

~

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

~

Pra

332688288241791_448576463319639 opy6wfzq64

View all posts by Pra →

Leave a Reply

Your email address will not be published.