October 2, 2022

ฮือฮา สาวใหญ่ถูกรางวัลนับครั้งไม่ถ้วน นำชุดบายศรีถวายไอ้ไข่ ขณะที่สาวได้โชคจากเลขไข่ต้ม

~

วันที่ 29 มิถุนายน 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดบึงบาประภาสะวัต(คลองสิบ) ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ประชาชนจำนวนมากต่างเดินทางมากราบไหว้ขอพรแก่ พระครูสุจิตรัตนากร

~

เจ้าคณะอำเภอหนองเสือ เจ้าอาวาสวัดบึงบาประภาสะวัต(คลองสิบ) เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและครอบครัว ในขณะที่นักเสี่ยงโชคต่างแห่แหนเดินทางมาขอโชคขอลาภก่อนวันหวยออกในงวดวันที่ 1 กรกฎาคมที่จะถึงนี้จากองค์ท้าวเวสสุวรรณวัดบึงบา และ ไอ้ไข่วัดบึงบา กันอย่างล้นหลามตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นต้นมา

~

~

โดยผู้สื่อข่าวได้พบกับทางด้านนางขวัญยืน โพธิ์แก้ว อายุ 58 ปีชาวบ้านหนองจอก มีนบุรี ผู้ที่เช่าไอ้ไข่จากวัดบึงบาไปบูชาที่บ้านกว่าปีแล้วปรากฏว่าได้โชคจากไอ้ไข่มาแล้วนับไม่ถ้วน โดย

~

สาวหนองจอกรายนี้ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่าเมื่อต้นปี 64 ที่แล้วตนเองได้เช่าบูชาไอ้ไข่ไปบูชาที่บ้านปรากฏว่าถูกรางวัลมาโดยตลอดมากกว่า 20 งวดแล้ว โดย 2 งวดที่ผ่านมาตนเองได้

~

บนบานศาลกล่าวเอาไว่ว่าหากถูกรางวัลใหญ่จนสามารถสร้างกองผ้าป่าได้จะนำชุดบายศรีมาถวายแก่ไอ้ไข่พร้อมกับจะมาขอเลขจากไอ้ไข่โดยการทำน้ำมนต์เพื่อขอเลขเด็ดจากไอ้ไข่

~

~

~

ปรากฏว่าจากที่บนบานศาลกล่าวเอาไว้เกิดเป็นจริงตนเองได้เงินก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชคมาแล้ว 2 งวดติดจึงได้นำชุดบายศรีมาถวายแก่ไอ้ไข่ดังกล่าวพร้อมกับนั่งสมาธิทำน้ำมนต์เพื่อขอให้ไอ้

~

ไข่ช่วยให้ได้โชคลาภก้อนโตอีกงวดและจากการทำน้ำมนต์ในครั้งปรากฏเลขในขันน้ำมนต์อย่างชัดเจนคือเลข 170 ซึ่งจะนำกลับไปเสี่ยงโชคและหากสมหวังตนเองก็จะนำกองผ้าป่ามาถวายแก่วัดบึงบาเพื่อทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาต่อไป

~

~

~

ในขณะที่ทางด้านนางสาวบุญตา(ขอสงวนนามสกุล)สาวโรงงานจากนวคร จ.ปทุมธานี ได้เดินทางมาพร้อมครอบครัว หลังถูกรางวัลกันทั้งครอบครัว ได้นำไข่ไก่จำนวน 199 ฟอง มาแก้บนไอ้

~

ไข่วัดบึงบานางสาวบุญตา ได้กล่าวว่าหลังจากได้เดินทางมาแก้บนไอ้ไข่ที่ให้โชคถูกรางวัลเลขท้าย 3 ตัวตรงๆในงวดที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมาหลังถูกรางวัลมาติดกันเป็นงวดที่ 2 แล้วซึ่งงวด

~

ที่ผ่านมาตนเองได้นำไข่ไก่มาถวายแก้ไอ้ไข่ปรากฏว่าตนเองเห็นเลขจากไข่ไก่จึงนำไปเสี่ยงโชคจนกระทั่งถูกรางวัลรับทรัพย์ทั้งครอบครัว วันนี้ตนเองพร้อมกับครอบครัวจึงเดินทางมาแก้บนพร้อม

~

อธิฐานขอพรให้โชคดีในงวดต่อไปอีกครั้ง ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นการแก้บนตนเองกับญาติๆก็ได้สังเกตุเห็นเลขบนไข่ที่นำมาแก้บนซึ่งเห็นเป็น 35 อีกครั้งโดยจะนำไปเสี่ยงโชคในงวดที่จะถึงนึ้ต่อไปต่อไป

~

~

~

~

ข่าวโดย กำพล วงศ์สุทธา ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัด กำพล วงศ์สุทธา

~

Pra

332688288241791_448576463319639 opy6wfzq64

View all posts by Pra →

Leave a Reply

Your email address will not be published.