October 7, 2022

กอล์ฟ เบญจพล จมูกใหม่เป๊ะเวอร์ เปิดใจครั้งแรก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ได้อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานซึ่งถือว่าเป็นที่พูดถึงและเป็นที่จับตามองอย่างมาก สำหรับการตัดสินใจบินลัดฟ้าไปยังประเทศเกาหลี เพื่อทำการทำหล่อเพิ่มมากขึ้นของ กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ วัย 51 ปี

~

~

~

โดยล่าสุดขณะที่เจ้าตัวเดินทางมาร่วมงานแถลงข่าว ก้าวต่อไป สภาองค์กรของผู้บริโภคกับการคุ้มครองผู้บริโภคไทย ณ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กอล์ฟ เบญจพล ก็ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกหลังใช้เวลาพักฟื้นมานานกว่า 1 เดือนเต็ม ทั้งเรื่องของการรักษา ความรู้สึกส่วนตัว

~

~

~


และกระแสพูดถึงต่างๆ บนโลกโซเชียลฯ ตอนนี้มันเพิ่งเดือนกว่าเองนะครับ จริงๆ มันน่าจะต้องประมาณ 3 เดือน ถึงจะถือว่าเป็นการเข้าที่ได้เร็ว แต่ถ้าจะให้ชัวร์เลยก็คือ 6 เดือน ดังนั้นคนที่เอาใจช่วยอยู่รอนิดหนึ่งนะครับ รอนิดหนึ่ง แต่ถ้าถามว่าผมโอเคไหมกับผลลัพธ์ ณ ตอนนี้

~

~

~

ในช่วงเวลา 1 เดือน 10 วัน คือได้ขนาดนี้ผมโอเคนะ แฮปปี้มากมีอาการน้อยมาก สำหรับสิ่งที่ผมได้ทำการแก้ไป หลักๆ เลยก็คือจมูก เป็นการทำแบบโอเพ่น ซึ่งก่อนที่ผมจะไป ผมก็คุยกับคุณหมอมาได้ปีกว่าแล้ว และการทำครั้งนี้ ผมก็ไม่ได้ทำอย่างเดียว

~

~

~


แต่ผมได้ทำเกี่ยวกับหน้าด้วย ซึ่งก็อย่างที่บอกครับว่าผมพอใจกับผลลัพธ์มาก คือมันไม่มีอะไรเลย และที่เห็นตอนนี้คือมันก็ยังเห็นชัดอยู่นะครับ แต่เป็นด้านใน ดังนั้นต้องรอเวลาอีกประมาณ 3-6 เดือนครับ ว่ามันได้แค่ไหน ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายผมขอไม่บอกละกัน แต่เอาเป็นว่ามันมีส่วนลด

~

~

~

ผมย้ำนะครับ ผมไม่ได้ทำไปเพื่อความหล่อ แต่ผมทำเพื่อแก้ให้มันเข้ากับใบหน้า และก็ไม่ได้คิดว่าจะทำส่วนอื่นแล้วด้วย ยกเว้นบางอย่างที่อยากให้เล็กลง ใจครับ ใจใหญ่ คือคนเราอ่ะถ้าไม่จำเป็นเขาไม่แก้ไขหรอก โดยมากคนที่ทำหล่อทำสวย มีแค่ 2 ประเด็นหลักๆ เท่านั้นแหละ คือรักษาปัญหากับอยากดูดีขึ้น

~

~

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

~

~

~

HS

332688288241791_447361780107774 ohs6wfzq64

View all posts by HS →

Leave a Reply

Your email address will not be published.