October 7, 2022

เปิดบ้านแอนนา เสือ ที่อยู่ตั้งแต่เล็ก ก่อนโผกอดแม่หลังไม่เจอกันนาน

~

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ได้โด่งดังชีวิตเปลี่ยนไปชั่วข้ามคืน สำหรับ แอนนา เสืองามเอี่ยม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ที่ตอนนี้มีแต่คนรัก และเอ็นดูคอยสนับสนุนตลอด แถมไม่ว่าจะ

~

ทำอะไรก็ถูกจับตามองเสมอ วันที่ 12 สิงหาคม 2565 แอนนา เสืองามเอี่ยม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 พบแม่ครั้งแรกหลังคว้าตำแหน่งชนะเลิศบนเวที MUT 2022

~

~

~

หอบพวงมาลัยไหว้แม่เนื่องในวันแม่แห่งชาติ พร้อมสวมกอดสุดซึ้งหลังไม่ได้เจอกันนานนับเดือน เรียกได้ว่าเป็นนางงามยอดกตัญญูอีกคนหนึ่งของวงการ สำหรับ แอนนา เสืองามเอี่ยม ที่

~

ล่าสุดเพิ่งหอบพวงมาลัยพวงใหญ่ไปไหว้ คุณแม่สมพร ศรีบุญเรือง เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ณ วัดช่างเหล็ก ตลิ่งชัน สถานที่ที่แอนนาเคยอาศัยอยู่ในวัยเด็ก

~

~

~

นาทีแรกที่แอนนาเจอแม่หลังห่างกันนานนับเดือนตั้งแต่แอนนาเข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ก็ได้เข้าสวมกวดกันแนบแน่น เป็นโมเมนต์แม่-ลูกที่ทัชใจพอ ๆ กับสตอรี่สู้ชีวิตของแอ

~

นนา ที่มุ่งมั่นตั้งใจจนนำความสำเร็จจากเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 มาให้คุณแม่ของเธอได้ภูมิใจนั่นเอง ต่อมา แอนนา เสืองามเอี่ยม

~

~

~

ก็ได้เผยความรู้สึกผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า Happy Thai’s Mother Day วันแม่ปีนี้ ไม่เหมือนปีไหนๆเลยค่ะทุกคน ชีวิตแอนนามีวันนี้ได้ก็เพราะผู้หญิง 2 คนในรูปค่ะคนแรก คือแม่ของแอนนาเองค่ะ คนที่เป็นตัวอย่าง เป็นทุกอย่าง ที่ทำให้แอนนามายืนถึงจุดนี้ ความเสียสละและสิ่งที่แม่สอนเป็นสิ่งที่แอนนายึดไว้ในใจมาเสมอ

~

~

~

แม่บอกตลอดว่าการศึกษาจะเปลี่ยนชีวิต แม่ก็สู้เพื่อให้สิ่งนั้นกับหนู ขอบคุณแม่นะที่ให้ทั้งชีวิต และให้การศึกษาที่เปลี่ยนชีวิตหนูจริงๆ หนูทำได้แล้วนะแม่ หนูรู้ว่าแม่ภูมิใจในตัวหนู และหนูก็ภูมิใจที่มีแม่เป็นแม่หนูน้า คนที่สอง แม่ปุ้ย คนที่ให้โอกาสเด็กผู้หญิงคนนึงที่จะได้ไปเป็นตัวแทนผู้หญิงไทยไปบอกคนทั้งโลกว่าเรามีดีอะไร

~

~

~

ไม่ว่าแม่จะเห็นคุณค่าอะไรในตัวหนู หนูขอบคุณแม่มากนะคะที่เห็นสิ่งนั้น ขอบคุณแม่ปุ้ยที่ เชื่อ ว่าหนูจะเป็นตัวอย่างให้คนในสังคมได้ และคอยบอกหนูเสมอว่าแอนนาทำได้ หนูจะเก็บทุกคำสอนของแม่ ยึดไว้ในใจเพื่อเอาไปใช้ทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุด ให้สมกับที่แม่ไว้ใจและเชื่อมั่นในตัวหนูนะคะ รักแม่ๆ นะคะ

~

~


เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

~

Pra

332688288241791_448576463319639 opy6wfzq64

View all posts by Pra →

Leave a Reply

Your email address will not be published.