October 3, 2022

ปู่วัย 84 จูงมือเจ้าสาววัย 55 วิวาห์

~

เมื่อวันที่ 12 ส.ค.65 ที่โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา จ.ตรัง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ระหว่าง น.ส.สุพิศ บัวศรี อายุ 55 ปี อาชีพแม่บ้าน และ โกตี๋ นายบุญ

~

ชัย เตชะวิวัฒนาการ อายุ 84 ปี เจ้าของสนามชนโคท่ามะปราง อ.ห้วยยอด จ.ตรัง โดยได้จัดพิธีแต่งงานแบบเรียบง่าย มีญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง ผู้หลักผู้ใหญ่ ทั้งของฝ่ายเจ้าบ่าวและเจ้าสาว รวมถึงคนในวงการวัวชน ทั้งในจังหวัดตรัง และจังหวัดใกล้เคียง ต่างเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

~

~

ภาพจาก ข่าวสด
นอกจากนั้นยังมี นายธีระ วงศ์สมุทร อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ให้เกียรติเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว พร้อมกล่าวคำอวยพร สร้างความปลาบปลื้มให้กับทั้ง

~

คู่เป็นอย่างมาก ทั้งนี้เจ้าภาพได้จัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีน จำนวน 30 โต๊ะ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นไปอย่างอบอุ่น เหมือนกับงานเลี้ยงพบปะเพื่อนฝูงของเจ้าบ่าว พร้อมกับมีการมอบของชำร่วย เป็นธนบัตรใบ 20 บาท ให้กับบรรดาแขกเหรือที่มาร่วมงาน เพื่อได้นำกลับไปลุ้นโชคจากเลขบนธนบัตร

~

น.ส.สุพิศ เจ้าสาว กล่าวว่า ก่อนหน้านี้เจ้าบ่าวและตนรู้จักและดูแลกันมากว่า 25 ปีแล้ว พอภรรยาของเจ้าบ่าวจากไปเป็นเวลา 2 ปี จากที่ตนเป็นคนดูแลเจ้าบ่าวมาตลอด จึงได้ตกลงปลงใจ

~

แต่งงานกันในวันนี้ เพราะต้องการช่วยดูแลสุขภาพของเจ้าบ่าว อันเนื่องมาจากปัญหาสายตาที่มองเห็นไม่ชัด จึงพร้อมที่จะเป็นตาอีกข้างให้กับเจ้าบ่าวที่ตนรักตลอดไป เพราะประทับใจที่เจ้าบ่าว

~

เป็นคนดี ส่วน นายบุญชัย เจ้าบ่าว กล่าวว่า ประทับใจที่เจ้าสาวคอยดูแลตนเหมือนพ่อเหมือนพี่ และเหมือนสามี ทั้งที่คู่ไม่ได้มีมุมหวานๆ ให้กัน และการจัดงานแต่งในครั้งนี้ก็ทำแบบเรียบง่าย เลี้ยงแขก 300 คน ไม่มีพิธีรีตองอะไร

~

~

ขอบคุณ ภาพจากข่าวสด
ส่วนเคล็ดลับสุขภาพที่ดีของเจ้าบ่าว เนื่องจากเจ้าตัวชอบออกกำลังกายในทุกๆ เช้า ทำให้ยังแข็งแรงมาจนถึงปัจจุบันนี้ สำหรับของชำร่วยที่มอบให้แขก เป็นธนบัตรใบละ 20 บาทนั้น ได้นำมาตกแต่งให้สวยงาม เพราะดูเรียบง่ายดี และใครได้ไปก็สามารถนำเลขธนบัตรไปเสี่ยงโชคด้วย

~

ทั้งนี้ เพื่อนๆ ที่มาร่วมงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในครั้งนี้ ต่างร่วมกันโซโล่ร้องเพลงสดๆ แบบไม่มีดนตรี เพื่อมอบเป็นของขวัญและคำอวยพรวันให้แก่คู่บ่าวสาว ด้วยน้ำเสียงที่โดดเด่นสะกดใจทุกคน ส่วนแนวเพลงที่ร้องก็เป็นเพลงรุ่นคุณปู่ ซึ่งนับว่าหาฟังได้ยากมากในยุคปัจจุบัน
ขอบคุณ ข่าวสด

~

Pra

332688288241791_448576463319639 opy6wfzq64

View all posts by Pra →

Leave a Reply

Your email address will not be published.