October 3, 2022

เก๋ไก๋ร่ำไห้ เลิกจริงหรือคอนเทนต์ เปิดสาเหตุหยุดทำคลิป

~

เก๋ไก๋ร่ำไห้ เลิกจริงหรือคอนเทนต์ เปิดสาเหตุหยุดทำคลิป เจอดูถูกสารพัดกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง
คลิป

~

เก๋ไก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์ หรือที่รู้จักกันในวงการยูทูบเบอร์ว่า เก๋ไก๋สไลเดอร์ ยูทูบเบอร์สาวรุ่นบุกเบิก ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวขึ้นแท่นควีนยูทูบเบอร์อันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามในยูทูบมากกว่า 15.9 ล้านคน

~

~

โดยเธอนั้นเริ่มทำช่องยูทูบมาตั้งแต่ช่วงที่ยังเรียนอยู่ ปี2 จากคอนเทนต์โคฟเวอร์เพลงลงช่องของตัวเอง แต่คอนเทนต์นั้นทำให้เก๋ไก๋กลายเป็นคนที่โด่งดังและรู้จักมากยิ่งขึ้น และคอนเทนต์ปลดหนี้ให้คุณแม่ รวมถึงกิจกรรมต่างๆที่เก๋ไก๋ได้ทำลงช่องยูทูบนั้น ก็กลายเป็นกระแสและมีฐานแฟนคลับมากมาย

~

~

นอกจากผลงานทางยูทูบแล้ว ยังมีบทบาทการเป็นนักแสดงด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งเธอก็เคยร่วมเล่นหนังและซีรีส์มาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น , U-Prince Series ตอน เท็ดดี้ , รุ่นพี่ , บั้งไฟสไลเดอร์ และหลายๆเรื่องอีกมากมาย

~

~

สำหรับเรื่องความรักนั้นก็เป็นที่ทราบกันดีว่าเก๋ไก๋ เคยคบหาอยู่กับ สไปร์ท เนติเจน หรือ สไปร์ท SPD ที่ทั้งสองเคยคบหากันมานานกว่า 7 ปีแล้ว เคยร่วมทำช่องยูทูบด้วยกันมาตั้งแต่เริ่มแรก ซึ่งแม้ปัจจุบันทั้งสองจะเลิกรากันแล้ว ก็ได้แยกย้ายกันทำช่องใหม่ แต่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ร่วมกันทำคอนเทนต์ลงในช่องในแฟนคลับได้ชมกันอยู่บ่อยๆ

~

~

แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา เก๋ไก๋ได้ไปออกรายการดังอย่างรายการ Woody FM โดยมีพิธีกรคนดังอย่างหนุ่ม วู้ดดี้ มาสัมภาษณ์เรื่องราวของสาวเก๋ไก๋ในครั้งนี้

~

~

ตั้งแต่สาวเก๋ไก๋กับอดีตแฟนหนุ่มสไปร์ท ได้เลิกรากันไปตั้งแต่เมื่อปีก่อน แยกย้ายกันไปเติบโตในทางของตัวเอง แต่ก็มักจะเจอกระแสดราม่าวิพากษ์วิจารณ์อยู่บ่อยครั้ง ว่าเลิกกันจริงหรือแค่ทำคอนเทนต์กันแน่ ทางด้านหนุ่มวู้ดดี้จึงได้ตั้งคำถามถึงเรื่องนี้ ว่าช่วงที่ผ่านมาได้มีกระแสว่าเลิกกับแฟนเก่าแต่ไม่ได้เลิกกันจริงๆใช่หรือไม่

~

~

ทางด้านเก๋ไก๋ก็ตอบอย่างชัดเจน ว่าจะทำแบบนั้นทำไม มันเป็นอย่างนั้นก็คือเป็นอย่างนั้น หลังเลิกกันก็ทำใจไม่นาน แต่พอตื่นขึ้นมามันก็เหมือนไม่มีเขาแล้ว เป็นเหมือนคอมฟอร์ทโซน การที่เราได้หยุดหรือทำอะไร มันจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด แล้วมันก็ดีจริงๆสำหรับทุกคน

~

~

ต่อมาวู้ดดี้จึงได้ถามต่อถึงประเด็นของการหยุดทำช่องยูทูบ ว่าหยุดไป 1 ปี แต่ทำไมถึงมีข้อความออกมาว่าฉันจะหยุดเพื่อที่จะให้แฟนเก่าได้มียอดอ Follow เพิ่มขึ้่นมา ทางสาวเก๋ไก๋จึงได้

~

ตอบถึงประเด็นนี้ว่า เราคุยกับเขาว่าถ้าเธออยากมีคนดูหรือผู้ติดตาม ก็ต้องให้คนโฟกัสไปที่เขา เพราะคนจะเห็นเขาที่ช่องเรา แล้วจะรู้สึกว่ามันไม่สุด คือเขาต้องไปทำช่องของเขาอย่างภาคภูมิใจและเต็มที่ อยากทำอะไรก็ให้เขาทำ

~

~

หนุ่มวู้ดดี้จึงได้ถามเก๋ไก๋ว่าเหนื่อยหรือไม่ ซึ่งเก๋ไก๋ก็ตอบชัดเจนว่าเหนื่อย เหมือนมันยังไม่ลงตัว มีเรื่องที่ไม่มั่นใจ ไม่ว่าจะพูดไม่ฉะฉาน คิดวน ทำอะไรแล้วคิดว่าเรายังทำให้คนอื่นรักหรือชอบ

~

ไม่ได้ ไม่สวย บอกกับตัวเองว่าเรายังไม่สวย เราต้องทำอะไรบ้าง แล้วก็ไปหาทำเสียตังค์ก็เยอะ แล้วก็ไม่มั่นใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำอะไรก็คิดเยอะเป็นกังวลไปหมด แล้วก็มีคนมาบอกว่าได้ทุกวัน

~

นี้เพราะสไปร์ท เราทำไปด้วยกัน เราได้ด้วยกัน แต่พอวันหนึ่งเราหยุด คนเขาก็บอกว่าเราทำต่อไปไม่ได้แล้ว ไม่ดี ไม่ปัง เพราะว่าเราไม่มีเขา แล้วเราก็เชื่อ เลยไม่รู้ว่าจะทำให้ใคร

~

~

เรียกได้ว่าในตอนนี้ก็ทำเอาสาวเก๋ไก๋ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ปล่อยโฮออกมากลางรายการ ทำเอาหนุ่มวู้ดดี้นั้นอดห่วงไม่ได้น้ำตาไหลไปตามๆกัน

~

~

ทางด้านวู้ดดี้เองก็ได้แต่ขอให้คนเข้ามาให้กำลังใจสาวเก๋ไก๋ เพราะเรื่องของคนสองคน คนอื่นไม่มีทางรู้จนถึงตอนนี้ ซึ่งปัจจุบันก็มีคนเข้าไปให้กำลังใจสาวเก๋ไก๋กันมากมายเลยทีเดียว

~


เรียบเรียง siamnews

~

Pra

332688288241791_448576463319639 opy6wfzq64

View all posts by Pra →

Leave a Reply

Your email address will not be published.