October 6, 2022

เตรียมสบายไปยาวๆ

~

กราบสวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินและทีมงาน เพจ Chatacheewit กลับมาอีกครั้ง เพื่อนำเสนอบทความด้านคำทายทักจากหมอชื่อดังต่างๆ ซึ่งในปี 2564 นี้ มีคำทำนายทายทักฟันธงเข้ามามากมาย ทางแอดมิน จึงได้รวบรวมนำมาฝากท่านลูกเพจทั้งหลายได้อ่าน อย่างไรก็ตามทางแอดมินอยากให้ท่านผู้อ่านตระหนักในการเลือกพิจารณาและรับเอาข้อดีของบทความเหล่านี้มาใช้ เพื่อเป็นกำลังใจเพิ่มพลังด้านบวกให้ชีวิต หรือเอามาเพื่อปรับใช้ในการดำเนินชีวิตอย่างมีสติและไม่ประมาทนะคะ และวันนี้คำทายทักจากหมอดังนั้นเป็นเรื่องดีๆที่มีรายละเอียดดังนี้

~

ราศีตุลย์

ในเดือนมกราคมนี้ดวงชะตาของท่านโดดเด่นมากหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองมีโอกาสได้จับเงินก้อนโตทำอะไรก็ดีสุด ๆ ชีวิตพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือการงานที่สะดุดล้มเหลวจะดีขึ้นมากได้รับออเดอร์ใหญ่ทำให้ชีวิตดียาว ๆ หากท่านใดคิดจะทำอะไรให้รีบลงมือทำจะดีสุด ๆ ประสบความสำเร็จเป็นเศรษฐีในเร็ววันนี้ด้านโชคลาภชะตาดีสุด ๆ มีโอกาสถูกรางวัลใหญ่ซื้อสลากติดไว้สักสองสามใบชีวิตได้ดีภายในเดือนมกราคมนี้อย่างแน่นอน

~

ราศีกันย์

ก่อนหมดเดือนแรกของปี 65 นี้ชีวิตท่านจะได้รับโอกาสที่ดีและโชคลาภก้อนใหญ่เปลี่ยนชีวิตไปเลยอาจจะได้เกณฑ์เป็นเศรษฐีใหญ่ป้ายแดงชะตาคุณมีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลก้อนโตที่สามารถปลดหนี้สินที่มีและสร้างตัวได้เลยความรักนั้นจะไปได้สวยในช่วงนี้คนรักคนนี้จะเกื้อหนุนชีวิตของท่านให้ดีขึ้นมากใส่ใจคนรักของท่านให้มากท่านจะสมหวังโชคเข้าข้างได้ดีอย่างแน่นอน

~

ราศีธนู

ตั้งแต่นี้ยาวไปจนถึงสิ้นเดือนนี้ชีวิตจะเปลี่ยนไปจะมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคมีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่จับเงินก้อนโตหลักแสนหลักล้านใครมีหนี้มีสินจะได้ปลดหนี้ในเร็ววันนี้แน่นอนดวงคุณนั้นหลังจากนี้จะมีเงินทองไหลเข้าในทุกทิศทางไม่ว่าจะเป็นจากการงานการเงินความรักพุ่งขีดสุดมากยาวไปถึงสิ้นปีจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอนเตรียมสบายทั้งชีวิต

~

ราศีสิงห์

ภายในเดือนแรกของปีนี้ชีวิตของคุณจะดีขึ้นมากมีโอกาสได้ทำสิ่งใหม่ ๆ ที่คาดหวังมานานการงานจะประสบความสำเร็จดวงชะตาของคุณโดดเด่นมากเรื่องของโชคลาภจะได้มาจากการเสี่ยงโชคหากมีคนในครอบครัวนำลอตเตอรี่มาให้หรือเลขอายุคนสูงอายุในบ้านนั่นคือเขานำโชคก้อนใหญ่มาให้ทำให้ท่านกลายเป็นเศรษฐีใหม่ในข้ามคืนเลยทีเดียวชีวิตจะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงจากคนไม่เคยมีจะมีแบบไม่น่าเชื่อและดวงการเงินของคุณนั้นจะดียาว ๆ ไปอีกนานครอบครัวสบายทั้งชีวิต

~

ราศีกุมภ์

หลังจากวันนี้เป็นต้นไปชีวิตท่านจะเปลี่ยนแปลงอย่าเหลือเชื่อหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองพนักงานออฟฟิศจะได้เลื่อนตำแหน่งเงินเดือนเพิ่มมากขึ้นดวงชะตาในช่วงนี้รุ่งสุด ๆ มีโอกาสได้รับสิ่งใหม่ที่ไม่เคยมีทําให้ดวงด้านโชคลาภพุ่งเช่นกันอาจจะได้เป็นเศรษฐีคนใหม่ป้ายแดงได้เลยหากเจอคนขายสลากซื้อเก็บไว้สักใบสองใบโชคใหญ่เงินก้อนโตรอคุณอยู่ความรักที่คุณตามหากำลังเข้ามาชีวิตจะดีอีกยาว ๆ

~

สำหรับเรื่องราวที่นำมาฝากกัน หวังว่าจะถูกใจนะคะ ฝากไว้เป็นแนวทางการดำเนินชีวิตแก่ลูกเพจทุกๆท่าน สุดท้ายนี้ขออวยพรให้ลูกเพจมีแต่ความสุขสมหวังดั่งใจหมายในทุกๆสิ่งที่ปรารถนานะคะแล้วอย่าลืม กด like กด share เพจ Chatacheewit ที่ด้านล่างนี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และเพื่อที่จะไม่พลาดข่าวสารของทางเพจด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.