October 3, 2022

ทัวร์ลงไม่หยุด! ขนเพชรโอดกินตุ๊กแกแกล้มปลาร้ายังเจอดราม่า พ้อคนอื่นทำไม่เห็นเป็นอะไร (คลิป)

ดราม่าอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “ขนเพชร บ้าจี้” ยูทูเบอร์คนดัง ที่ก่อนหน้านี้ทำคอนเทนต์สุดแปลก ดื่มน้ำปลาร้าโชว์ เพื่อขายผลิตภัณฑ์ จนแพทย์ได้ออกมาเตือน และเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์มาแล้วรอบหนึ่ง แต่ล่าสุดยกระดับความพีกขึ้นไปอีก โชว์ปรุงน้ำปลาร้าพร้อมเสริฟกินคู่เมนู “ตุ๊กแกทอดกรอบกระเทียมกองโต” ทัวร์ลงหนักกว่าเดิม ด้านชาวเน็ตเสียงแตก บ้างว่าตลกดี ทุ่มเทรีวิวขายของ แต่อีกเสียงมองว่าขนลุก

~

~

~

512704

วันที่ 29 มิ.ย. 65 “ขนเพชร บ้าจี้” เปิดเผยว่า ทัวร์ลงครั้งนี้ใหญ่อลังการมาก ครั้งที่แล้วทัวร์ลง 10 คัน ครั้งนี้ 50 คันเดือดมาก ทั้ง ๆ ที่เราไม่ได้มีเจตนาอะไร คนอื่นเขาก็กินกันทำไมไม่มีปัญหา ตนไม่รู้ว่าทำอะไรผิด เพจต่าง ๆ ช่องต่าง ๆ ก็กินกันโดยที่ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่พอตนนำมากินรถทัวร์ก็มาจอดหน้าบ้าน งงไม่ไหว ตนมองว่าคนปกติตามต่างจังหวัดก็กินกัน คนที่ส่งมาให้ก็เป็นคนอีสาน ถึงแม้ว่าตุ๊กแกจะไม่ได้เป็นที่นิยมแต่ก็มีทานอยู่บ้าง เพราะมันเป็นยาแก้ปวดหลัง คลายเส้น ตนไม่ได้หยิบหักคอแล้วเอามากิน

~

~

~

549218

เริ่มแรกที่ตนจะกินตุ๊กแก มีคนทักมาให้ลองกิน ตนก็ให้เขาลองส่งมา จึงได้ทอดกิน และที่กินก็เป็นตุ๊กแกจริง ไม่ใช่ปลาดุกทอดกรอบ ส่วนหมอไม่มีคนไหนมาเตือน แต่อาจจะมีหมอศรีธัญญามาเตือน หลังจากที่เผยแพร่คลิปออกไปชาวเน็ตแตกเป็นสองเสียงบ้างว่ายอมใจความทุ่มเท แต่อีกเสียงกลับชวนอ้วก มันมีหลายประเด็นอยู่แล้ว ไม่มีใครเห็นด้วยกับเรา 100% หรอก คนเกลียดเราเยอะอยู่แล้ว ตนทำอะไรก็เป็นประเด็น ตนไม่ได้ตั้งใจหรือดราม่าหรือทำให้มันเป็นกระแส แค่อยากให้คนดูเฉย ๆ สุดท้ายก็ดราม่า

~

~

~

500261

หลังจากที่เป็นประเด็นขึ้นมาตนตอบลูกค้าไม่ทัน ครั้งที่แล้วก็ยังไม่ได้ส่ง และมีประเด็นตุ๊กแกเข้ามาอีกคนก็ทักมาซื้อปลาร้าตลอด ตนตอบไม่ทันจริง ๆ เพราะไม่ได้ทำเป็นบริษัทใหญ่โต แต่มีพี่น้องช่วยกัน วันหนึ่งจึงรับได้ 500-100 ออร์เดอร์ มากกว่านั้นไม่ไหว

~

~

~

สุดท้ายอยากจะบอกว่าตุ๊กแกทานได้ เพราะเป็นยาสามัญประจำบ้าน ไม่มีผลข้างเคียง อร่อยเหมือนกบทอด ไก่ทอด ไม่ผิดกฎหมายเพราะว่าเป็นตุ๊กแกบ้าน ไม่ใช่ตุ๊กแกป่า อยากให้ทุกคนลองกินดู ชาวบ้านจะได้มีรายได้จากการจับตุ๊กแกมาขาย ต่อไปอาจจะมีตุ๊กแกวางขายตามตลาดนัดก็ได้ อยากให้ลองเปิดใจดู เพราะว่าเป็นอาหารที่ดี กินแล้วหายปวดหลังปวดเอว ใครที่ใช้เอวใช้หลังเยอะ ๆ กินซะ

HS

332688288241791_447361780107774 ohs6wfzq64

View all posts by HS →

Leave a Reply

Your email address will not be published.