October 6, 2022

หนุ่ม ศรราม เคลียร์ปม กุ้งพลอย โพสต์คำหยาบกลางไอจี

~

~

เรียกได้ว่าทำเอาคุณพ่ออย่าง หนุ่ม ศรราม เดือดหนักเมื่อ กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อัปไอจีต่อว่าสนั่น ปมให้ตรวจ ATK ก่อนเจอลูก แต่อดีตภรรยาส่งข้อความเสียงถามกลับ ทำไมต้องวุ่นวาย โดยวันนี้ 20 มิ.ย. 2565 หนุ่ม ศรราม ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าวว่า

เรื่องเกิดเมื่อวันเสาร์ ผมให้คุณแม่เขามาเจอน้องวีจิเดือนละ 2 ครั้ง และให้ส่งผลตรวจ ATK มาก่อน พี่เลี้ยงก็จะพาน้องไปเจอ เขาก็ส่งเป็นข้อความเสียงมาว่า ทำไมต้องมาวุ่นวายกับการตรวจ ATK ทีผมไปทำงานที่อื่นล่ะ ตรวจบ้างหรือเปล่า ผมก็ต้องเรียนแบบนี้ว่า วีจีเข้าโรงเรียนแล้ว เราตรวจ ATK กันทุกวันอาทิตย์กับวันพุธ ซึ่งวันอาทิตย์ส่งผลให้คุณครูก่อนเพราะวันจันทร์จะต้องไปโรงเรียน และกลางสัปดาห์วันพุธก็ตรวจเพื่อส่งก่อนไปโรงเรียนวันพฤสบดี

~

~

ผมเป็นคุณพ่อของน้องวีจิ แต่เราก็ต้องคอยดูแลความปลอดภัยให้ลูกๆ หลานๆ ของคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่นในโรงเรียนอนุบาลด้วย

เวลาที่ผมไปทำงานทุกที่ ก็ตรวจ ATK ทุกที่ จะมีประวัติสวอบ แต่ที่นี่คุณติ๊กเขาก็บอกว่า ถ้าจะเอาแฟร์ๆ พี่เลี้ยงหรือที่ปรึกษาทางกฎหมายก็ต้องส่งผล ATK ให้เขาด้วยสิ ผมก็รู้สึกว่ามันไม่ถูกต้องอ่ะครับ

~

~

ผมเป็นผู้ปกครองวีจิครับ สมมติว่าวันนี้ผมไปคุยแซ่บโชว์ ผมต้องให้พี่ขวัญ พี่ส้ม พี่พีเค ส่งผลตรวจ ATK ให้ผมเหรอ หรือพี่หนุ่มแค่เดินทางไปให้เจ้าหน้าที่ตรวจ แล้วได้ผลอีกครึ่งชั่วโมงแล้วขึ้นไปอัดรายการ มันควรจะต้องเป็นยังไงอ่ะครับ

ถ้าคุณติ๊กไม่ได้ให้ความสำคัญกับการตรวจ ATK ผมก็อยากจะบอกว่า ผมให้ความสำคัญครับ

ตรวจมาแล้วเจอลูกก็จบแล้วครับ แต่ทีนี้ส่งข้อความเสียงมาที่พี่เลี้ยงเยอะๆ พี่เลี้ยงเขาก็ไม่รู้จะทำยังไงครับ

~

~

แยกทางมา 2 ปี แล้วให้อภัยหรือยัง ?

ผมพูดตรงๆ นะครับ ผมใช้คำว่าให้อภัยไม่ได้ เพราะผมก็ไม่ได้วิเศษวิโสอะไรที่จะมาให้อภัยคนอื่นหรอกครับ ผมไม่ได้ไปสนใจเรื่องราวชีวิตของเขาอยู่แล้ว เพราะผมต้องจัดการเรื่องลูกไปโรงเรียน เรื่องงานของผม และดูแลแม่ที่อายุมากแล้ว

ดราม่าใหญ่การฟ้องสิทธิดูแลลูก ?

ผมไม่ทราบว่าเขาจะไปฟ้องร้องเพราะไม่มีชื่อผมอยู่ แต่ผมให้ที่ปรึกษากฎหมายเช็กว่า ถ้าสังเกตดีๆ นะครับ รูปเป็นรูปวีจิ แล้วไปขึ้นคำว่า F…K OFF มันเป็นคำแปลที่หยาบคายมากนะครับ และอีกประโยคที่ยาวๆ มาก หน้านั้นเป็นรูปผม ผมไม่รู้เขาจะฟ้องใคร แต่ผมเป็นผู้ปกครองวีจิแต่เพียงผู้เดียว ตามเอกสารที่เซ็นในใบหย่า ที่คุณติ๊กเซ็นไม่ได้มีใครบังคับ ส่วนผมก็ทำตามหน้าที่ทุกอย่าง

~

~

อยากให้จบยังไง ?

ก็ไม่จบยังไง ผมก็สงสารพี่เลี้ยง เพราะเขาไม่ได้มีหน้าที่อะไรตรงนั้น แล้วผมเป็นผู้ปกครองลูก มันแค่เรื่องตรวจ ATK คุณก็ส่งผลมาสิ แล้วทีนี้จะทำยังไงในเมื่อ คุณแม่ที่บ้านก็อายุมาก วีจิก็ยังเล็ก 5 ขวบถึงจะมีวัคซีน ในขณะเดียวกันที่เราห่วงลูกของตัวเราเองยังต้องห่วงลูกของคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่นที่ดรงเรียนอนุบาลด้วย

ขอบคุณ คุยแซ่บโชว์

PP

332688288241791_446139756896643 app6wfzq64

View all posts by PP →

Leave a Reply

Your email address will not be published.