October 2, 2022

จับพิรุธรายการ “โหนกระเเส”

จากกรณีเมื่อวันที่ 23 มิ.ย.65 หลังจากเกิด ด ร า ม่ า ร้อนในรายการโหน ก ร ะ แ ส หลัง จบรายการ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ เผย เ สี ย ความรู้สึก ไม่ขอมาออกรายการโหนกระเเสอีก เหมือน โ ด น รุมยำกลางรายการ หลัง ” ท น า ย ตั้ม” โ ผ ล่ เซอร์ไพรซ์กลางรายการเเบบไม่ได้เเจ้งล่วงหน้า

~

~

~

~

ล่าสุดมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ตาดีจับ โ ป๊ ะ โหนกระเเส ปม ท น า ย ตั้ม ไปเซอร์ไพรส์กลางการเเบบไม่ได้เเจ้งล่วงหน้า โดย ท น า ย ตั้ม ชี้เเจงว่า ที่เดินทางมาวันนี้แบบไม่ได้แจ้งล่วงหน้า พร้อมกับทางหนุ่ม กรรชัย ยังได้ยกไวท์บอร์ด โ ช ว์ ข้อความจากทีมงานเป็นการยืนยัน เขียนไว้ว่า”พี่หนุ่มอย่าลืมบอกว่า ท น า ย ตั้มเข้ามาเอง เราไม่ได้เตรียม” ลงเวลา 13.15น.

~

~

และยังมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ รายอื่นโพสต์อีกว่า “บอกว่าไม่ได้เตรียมแต่ติดไมค์มาเรียบร้อย ให้คนดูไปหาดูเองนะ อย่าบอกว่ารายการไม่รู้เรื่องไม่ได้แล้วล่ะ โหน ก ร ะ แ ส อย่า ห ล อ ก คนดู เ สี ย ดายที่ชื่นชอบ แต่ ต อ น นี้ คือผิดหวังมาก โหน ก ร ะ แ ส #Saveอัจฉริยะ แตงโมต้องไดัรับความยุติธรรม”

~

~

ต่อมาเมื่อวานนี้ ท น า ย ตั้ม ได้ออกมา เ ค ลื่ อ น ไหว โพสต์ดังกล่าวระบุข้อความว่า วันนี้ต้องขอโทษแฟน ค ลั บ พี่อัจหลายๆท่านด้วย ที่มีการย้ำเรื่อง ค ลิ ป มีดกรีดขาในรายการหลายต่อหลายหน เพราะในมุมมองของ ท น า ย อาชีพและเป็นรุ่นพี่ของน้องแตงโม ค ลิ ป ห ลั ก ฐ า น ตัวนี้คือสิ่งที่จะทำให้คนกระทำความผิดได้รับโทษ (ถ้ามีจริงจะกลายเป็นคดีกระทำให้ถึงแก่ชีวิตทันทีครับ) ผมมาวันนี้แบบไม่ได้แจ้งล่วงหน้า ผมก็ เ สี่ ย ง ถูก ด่ า แต่ อ ย า ก มาแสดงจุดยืนให้ทุกคนเห็นว่าตั้งใจมาช่วยจริงๆ แต่ในการช่วยใดๆ มันต้องเริ่มด้วย ห ลั ก ฐ า น ไม่งั้นมันไปต่อไม่ได้

~

เรื่องของคดีความระหว่างผมกับพี่อัจก็ถือเป็นเรื่องส่วนตัวที่จะไม่นำมาเป็นประเด็น แต่เรื่องของแตงโม คือเรื่องที่เรารวมพลังกันเรียกร้องความเป็นธรรมให้เธอได้
ส่วนวันนี้ผมก็ยังไม่ได้ดู ค ลิ ป นั้นนะครับ ได้ดูแค่ภาพบนเรือกับน้ำสีชมพูแดงจางๆบนเบาะเท่านั้น ส่วนคนที่บอกผมทีมเดียวกับ 5 คนบนเรือ รบกวนหยุดมโนนะครับ ผมเป็น ท น า ย ให้คุณหนิงปณิตา ในการสู้คดีกับแซน จะไปเป็นพวกนั้นได้ไง สติครับสติ

~

#โหนกระเเส

PP

332688288241791_446139756896643 app6wfzq64

View all posts by PP →

Leave a Reply

Your email address will not be published.