October 6, 2022

ชัชชาติ สั่งตั้งคณะกรรมการสอบแล้ว ปมเทศกิจเรียกเก็บเงินแม่ค้า

เมื่อวันที่ 30 ก.ค.65 ที่ผ่านมา นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้ให้สัมภาษณ์ ภายหลังร่วมบรรยายพิเศษ ในหัวข้อภาวะผู้นำกับการยกระดับเมืองหลวง กับ 216 โครงการ กับการพลิกโฉมมหานคร ที่จัดโดยคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ~ ~ ~ โดย ผู้ว่าฯชัชชาติ ระบุถึงกรณีที่มีข่าวแม่ค้าแจ้งว่ามีเจ้าหน้าที่เทศกิจเรียกเก็บเงิน ในระหว่างที่ลงพื้นที่ ว่า เนื่องจากเรื่องเกิดขึ้นในขณะที่กำลังลงพื้นที่ดูงาน …

กราบสาธุ เป็นบุญตาที่ได้เห็น พระสงฆ์ทั่วประเทศ จำนวน 659 รูป ออกจาริกธุดงค์

สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่านที่น่ารัก ได้มาพบเจอกันอีกแลัว กับแอดมินและทีมงานเพจเกษตรสุขใจ เราจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ ภาพที่เป็นบุญตาที่ได้เห็น กราบสาธุ พุทธศาสนิกชนแห่สาธุ พระสงฆ์จ ากทั่วประเทศ จำนวน 659 รูป ออกจาริกธุดงค์เผยแพร่ ธ ร ร มเฉลิมพระเกียรติ เป็นภาพที่พุทธศาสนิกชนต้องแห่สาธุกันด้วยความศ รั ท ธา สำหรับภาพพระภิกษุสงฆ์จำนวนหลายร้อยรูปออกเดินธุด ~ …

ดวง 3 ราศี จะได้พรพระพิฆเนศ!!! ช่วงนี้ทำอะไรก็สำเร็จ

ดวง 3 ราศี จะได้พรพระพิฆเนศ ช่วงนี้ทำอะไรก็สำเร็จ ดวงเด่น ดวงชะตาดี หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ดวงชะตาคนเกิด 3 ราศีต่อไปนี้เฮงมากๆ ~ ~ ~ ชาวพฤษภ เป็นชาวธาตุดิน เป็นคนนิ่งๆ เสมอต้นเสมอปลาย ไม่ค่อยชอบการเปลี่ยนแปลง ชอบความมั่นคงปลอดภัยในชีวิต ช่วงนี้ทำมาค้าขึ้นคิดหวังอะไรก็สำเร็จ ~ ~ ~ ชาวกรกฏ …

เปิดภาพ เอ๋พรทิพย์ ภรรยา พี่ป๋อ ในลุคสาวเกาหลี ความสวยเกินต้าน

แม้ว่าในตอนนี้เวลาจะพามานานแล้วแต่ก็ยังคงความสวยไม่เคยเปลี่ยนแปลงสำหรับดาราสาวชื่อดัง เอ๋พรทิพย์ ภรรยาของป๋อณัฐวุฒิซึ่งปัจจุบันทั้งสองคนก็มีลูก 2 คนแล้ว แต่อย่างไรก็ตามคุณ เอ๋พรทิพย์ ก็ยังคงดูแลตัวเองมาโดยตลอด ~ ~ ~ แน่นอนว่าถ้าใครที่ได้ติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของคุณ เอ๋พรทิพย์ ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาอัพเดทภาพของตนเอง ให้แฟนคลับได้ติดตามกันสม่ำเสมอโดยเฉพาะมีโอกาสแต่งตัวสวยๆ ทางคุณ ป๋อณัฐวุฒิ ก็มักจะเข้ามา Sensor รูปที่ดูแล้วขัดหูขัดตานั่นเอง ~ ~ ~ …

ไม่คิดแต่งงาน เงินทุกบาทยกให้แม่ ตุ้ย เปิดใจไม่เคยลืม แม่รับจ้างล้างห้องน้ำส่งตัวเองเรียนจนจบ

สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่านที่น่ารัก ได้มาพบเจอกันอีกแลัว กับแอดมินและทีมงานเพจเกษตรสุขใจ เราจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ เชื่อว่าหลายคนรู้จักเขาคนนี้กันเป็นอย่างดี สำหรับ ตุ้ย เกียรติกมล หรือ ตุ้ย AF3 จุดเริ่มต้นคือการเข้าประกวดรายการทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 3 ด้วยความที่อยากสร้างฐานะให้กับครอบครัวได้อยู่กันสบายขึ้น และจากความสามารถของตนเองที่มีดีอยู่ในตัวนั่นคือการร้องเพลง ตุ้ย จึงตัดสินใจเข้าสมัครเป็นนักล่าฝันแห่งบ้าน AF ด้วยความมุ่งมั่นจนในที่สุด ตุ้ย …

ชีวิตรุ่งเรือง 5 ลัคนาราศี ชะตาจะได้ปลดหนี้ในเร็ววัน

ชีวิตรุ่งเรือง 5 ลัคนาราศี ชะตาจะได้ปลดหนี้ในเร็ววัน ดวงชะตาของคุณ โดดเด่นมากเป็นพิเศษ ช่วงชะตาเฮง ชีวิตจะเจริญรุ่งเรืองขั้นสุด ~ ~ ~ สำหรับ 5 ลัคนาราศีชีวิตรุ่งเรืองขั้นสุด การเงิน การงานไม่มีสะดุด มีแต่ความปัง ได้แก่ ลัคนาราศีมีน ลัคนาราศีมิถุน ลัคนาราศีกรกฎ ลัคนาราศีสิงห์ และลัคนาราศีธนู ~ ~ …

จากอดีตเคยลำบาก พลิกผันกลับมาได้เพราะความขยัน ‘เนย โชติกา’ ได้ดีเพราะกตัญญู

เนย โชติกา ในฐานะนักแส ดงนางร้ายเจ้าบ ทบาท และถือเป็นไอดอ ล ของสาว ๆ หลาย ๆ คน ที่อยา กสว ยและเก่งเหมือน เ น ย ~ ~ ~ แต่ภ าพความสว ยเบื้อ งหน้านั้นน้อยคนที่จะทรา …

ชะตา 3 ราศี ดวงจะร่ำรวยเพราะความสามารถของตัวเอง

ชะตา 3 ราศี ดวงจะร่ำรวยเพราะความสามารถของตัวเอง เปิดดวงชะตาที่หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมดในช่วงนี้ หรือเรียกได้ว่าคิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง ~ ~ ~ ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)  มีเกณฑ์ที่จะได้ทำงานกับกลุ่มคนที่คุ้นเคย ตัวงานที่กำลังรอคำตอบหรือรอผ่านการอนุมัติอยู่ ก็จะประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังเอาไว้ รวมถึงจะได้รับข่าวดีในเร็ววันนี้ ~ ~ ~ ราศีกันย์ (17 …

So cute แอฟทักษอร เซลฟี่คู่กับ น้องเกล-แม่ชม มีความน่าเอ็นดู

ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักไปทางไหนใครๆก็หลงสำหรับ น้องเกล ลูกสาวของคุณชมพู่อารยาและสามีนักธุรกิจนอกวงการที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าชัง ส่งสายตาหวานให้กับคนที่พบเห็น แน่นอนว่าถ้าใครที่เป็นแฟนคลับก็จะทราบกันดีว่าลูกสาวมีความหน้าตาคล้ายกับพี่สายฟ้ามาก ~ ~ ~ เวลาแม่ชอบพาออกไปหาพี่ป้าน้าอาก็มักจะถ่ายรูปเก็บเอาไว้เพื่อเป็นความทรงจำดีๆตอนวัยเด็ก เช่นเดียวกับคุณ แอฟทักษอร ที่ล่าสุดได้มีโอกาสเจอ น้องเกล อีกแล้วเลยไม่พลาดที่จะเก็บภาพความน่ารัก 3 คนมาฝากกัน ~ ~ ~ โดยคุณ แอฟทักษอร ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้สั้นๆว่า น้อลเกล  ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปแฟนคลับก็เข้ามาชื่นชมในความน่ารักอาทิเช่น สดใสไปหมดเลยค่า น่าร้ากกก, …

“กำภู-รัชนี” ใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน

พิธีกรคู่ขวัญกำภู-รัชนีย์ ที่มีรางวัลการันตรีความสามารถมากมายไม่ว่าจะเป็นผู้ดำเนินรายการ ~ ~ ~ บันเทิงยอดเยี่ยมและอื่นๆ แต่กว่าจะมาเป็นพิธีกรมือดีขนาดนี้เส้นก็ไม่ได้ง่ายเลย ~ ~ ~ สำหรับกำภูมาจากนครราชศรีมาและด้วยความที่ชื่นชอบในทางสื่อสารมวลชนแต่ว่า ~ ~ ~ ตนเองอยู่ในพื้นที่ชนบทจึงต้องบว ชเรียนกว่าสิบปีจนสามารถเข้ามหาวิทยาลัยจุฬาฯได้ ~ ~ ~ ส่วนทางรัชนีย์มาจากร้อยเอ็ดได้เริ่มทำง านที่เดียวกันกับกำภูเพียงแต่นั่งคนละโต๊ะข่าว ~ ~ ~ จนมีการเสนอให้มีการอ่านข่าวคู่ชายหญิงเขาได้ยินเสียงและความสามารถของรัชนีย์ …